Tư vấn nồi chiên không dầu nào tốt nhất – Giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nồi chiên không dầu thuộc nhiều hãng khác nhau và mức giá thành cực kỳ đa dạng. Dưới đây, Đồ nhà TỐT xin chia sẻ 4 loại nồi chiên không dầu giá tốt, tính năng ưu việt nhất.

1. Nồi chiên không dầu Hafele Dario

Nồi chiên không dầu Hafele Dario với 2 bếp nấu, mặt kính được làm từ Scott Ceran màu đen, sáng bóng. Mang lại cho bạn không gian bếp điện hiện đại. Bảng điều khiển Touch Control, có chế độ hẹn giờ, chế độ đèn báo bằng âm thanh, cực kỳ an toàn khi sử dụng.

  • Kích thước khoét đá: 275 x 500 mm.
  • Công suất: 1,7 kW + 1,2 kW

2. Nồi chiên không dầu Fandi FD-H108

Nồi chiên không dầu giá rẻ Fandi FD-H108 với thiết kế kiểu dáng nhỏ, đơn giản, bảng điều khiển hiện rõ trên mặt bếp, khả năng đun nấu thông minh.

Đây là bếp hồng ngoại đơn, model bếp điện Fandi FD-H108, thiết kế hình chữ nhật với 1 vùng nấu. Mặt kính bếp màu đen sáng bóng, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Công suất vùng nấu tới 2 KW, hiệu suất đun nấu cao, có thể tăng giảm công suất tùy vào nhu cầu sử dụng, có chế độ hẹn giờ thông minh, phù hợp với việc nấu nướng.

Nồi chiên không dầu Fandi FD-H108 là của Ý, với công nghệ tiên tiến, cực kỳ thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe. Sinh nhiệt bằng bức xạ ánh sáng từ bóng đèn Halogen, không tạo khí độc khi đun nấu. Sản phẩm mang lại cho bạn không gian bếp sạch, thoáng.

3. Nồi chiên không dầu Cata TCD 604

Nồi chiên không dầu giá rẻ Cata TCD 604 là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Đảm bảo chất lượng, mẫu mã và giá thành.

Mặt kính Ceramic siêu bền, luôn luôn sáng bóng. Sản phẩm có 4 bếp nấu đảm bảo nấu nhanh, nấu an toàn.

  • Công suất: 7,6 kW
  • Nguồn điện: 220V
  • Kích thước bề mặt : 590 x 520 mm
  • Kích thước: 560 x 490 mm

4. Nồi chiên không dầu Cata Tco 904 Or Fvi

Nồi chiên không dầu Cata Tco 904 Or Fvi đây là dòng nồi chiên không dầu với 4 vùng bếp nấu, có nhiều tính năng vượt trội. Đây thực sự là sản phẩm đáng mua của các gia đình vì những lí do này:

  • Loại: nồi chiên không dầu
  • Số bếp nấu: 4 bếp
  • Kích thước mặt kính: 900x510x58 mm
  • Kích thước lắp đặt: 884×494 mm

Mặt kính VitroCeramic, sáng bóng, chống trầy xước. Bộ điều chỉnh nhiệt an toàn, hệ thống hẹn giờ, bảng điều khiển Touch Control, khóa cực kỳ an toàn.

Trên đây, Đồ nhà TỐT đã trả lời cho mọi người biết bếp điện từ nào tốt, mọi người hãy cân nhắc và chọn cho mình 1 chiếc bếp điện phù hợp nhất nhé. Đồ nhà TỐT chuyên các sản phẩm nồi chiên không dầu và hàng trăm thương hiệu chính hãng.