Hướng dẫn sử dụng máy sấy tóc, tạo kiểu Dyson Airwrap

Dyson Airwrap là sản phẩm tạo kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. Việc uốn, chải, tạo dáng và sấy tóc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết với Máy tạo kiểu tóc Dyson.

1. Máy sấy tóc, tạo kiểu tóc chuyên nghiệp Dyson Airwrap

Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap bao gồm các phụ kiện làm đẹp sau đây:

  • Phụ kiện sấy khô: Giúp làm khô tóc trước khi bạn cần tạo kiểu.
  • 2 trục uốn xoăn có kích thước 30mm: Tạo kiểu tóc cụp vào hoặc vểnh ra một cách đơn giản.
  • 2 trục uốn xoăn có kích thước 40mm: Tạo ra các lọn tóc xoăn lớn hơn.
  • 1 lược giúp tạo dáng cho mái tóc mềm mại
  • 1 lược giúp chải thẳng tóc cho tóc suôn mượt và óng ả
  • 1 trục ống tròn uốn tóc phồng size

2. Hướng dẫn sử dụng máy sấy tóc, tạo kiểu Dyson Airwrap

2.1. Sấy khô

Trước khi muốn tạo kiểu nào đó, bạn cần phải sấy qua mái tóc cho khô khoảng 60-70%. Nên giữ cho mái tóc một độ ẩm vừa phải giúp cho tóc tạo kiểu dễ dàng hơn và tránh nhiệt làm hư hại tóc.

Đầu sấy được thiết kế rỗng ở giữa, không khí tạo ra giúp làm khô tóc một cách tự nhiên và nhanh chóng. Khi sử dụng, bạn chỉ cần lắp đầu sấy vào thân thiết bị theo hình mũi tên hướng dẫn.

2.2. Tóc xoăn

Một kiểu tóc không thể bỏ qua của những cô nàng năng động và hiện đại chính là tóc xoăn. Trong bộ sản phẩm Dyson Airwrap bao gồm: 2 lô sấy xoăn nhỏ 30mm và 2 lô sấy tóc xoăn lớn 40mm.

Tương tự với phần đầu máy sấy, bạn chỉ cần lắp các lô cuốn vào thân máy và bắt đầu sử dụng. Đưa máy lại gần, tóc sẽ tự động cuộn tròn theo chiều thuận và bắt đầu sinh nhiệt giúp làm xoăn tóc.

  • Trục uốn tóc 30 mm tạo ra những lọn tóc xoăn nhỏ, tự nhiên và mềm mại
  • Trục sấy uốn tóc 40 mm cho những lọn tóc lớn hơn.

Chú ý: Trên thân của máy có công tắc để chuyển nhiệt độ sang chế độ lạnh.

Khi các lọn tóc đã được quấn vào que, để giữ lọn tóc lâu hơn, hãy chuyển sang chế độ mát, giữ máy trong vài giây rồi thả ra. Lúc này, mái tóc của bạn sẽ ngay lập tức trở nên cá tính và trẻ trung với những lọn tóc xoăn vô cùng tự nhiên và bắt mắt.

2.3. Tóc gợn sóng

Để tạo kiểu tóc gợn sóng bạn dùng máy uốn tóc lại và nhớ kết hợp với ống uốn để tạo kiểu. Theo sở thích về các đợt lớn nhỏ khác nhau mà chọn loại trục làm xoăn có kích thước phù hợp. Bạn có thể sử dụng thêm ống uốn để tạo độ phồng ở chân tóc, giúp tóc bồng bềnh và trông dày hơn.

2.4. Tóc suôn

Dùng lược gắn vào thân, sau đó bắt đầu chải nhẹ nhàng từ chân tóc đến ngọn tóc. Lược giữ nhiệt toàn thân sẽ giúp duỗi tóc, cho mái tóc suôn mượt, thẳng và mềm mại.

Đồ nhà TỐT chúc các bạn có những bộ tóc tuyệt đẹp với máy sấy tóc Dyson Airwrap.