Các kích thước nồi chiên không dầu phù hợp 2023

lo-vi-song-am-tu
 KÍCH THƯỚC NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU – BẠN CẦN CÓ KÍCH THƯỚC NÀO?
Nếu bạn đã sẵn sàng mua một nồi chiên không dầu, nhưng không biết kích thước nồi chiên không dầu nào sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của gia đình bạn, chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần!
Lamb Chops bên trong giỏ nồi chiên không khí
Lamb Chops in Air Fryer
Trừ khi bạn đang sống hoàn toàn không có mạng lưới, sẽ khó có thể bỏ qua sự gia tăng phổ biến của việc nấu nướng bằng nồi chiên không dầu. Những thiết bị bàn đa năng này đã thực sự nổi tiếng trong những năm gần đây.
noi-chien-khong-dau-phiplis
Nồi chiên không dầu loại 3 lít
Thực phẩm được nấu chín nhanh hơn và giòn hơn bao giờ hết mà không cần mở lò nướng cỡ lớn của bạn là điều khá khó cưỡng. Không có gì ngạc nhiên khi những chiếc lò nướng đối lưu nhỏ gọn này đang trở thành vật dụng không thể thiếu đối với nhiều đầu bếp tại gia.
Nếu bạn đang đọc bài viết này, điều đó có nghĩa là bạn đang nghiêm túc xem xét việc bổ sung một nồi chiên không khí vào nhà bếp của mình. Tốt cho bạn! Bạn sắp bắt tay vào một trải nghiệm mới và thú vị trong việc nấu nướng.
Với rất nhiều thương hiệu, mô hình và loại kích thước nồi chiên không khí có sẵn trên thị trường, làm thế nào để một người tìm ra kích thước nồi chiên không khí mà họ nên mua?
Để chọn nồi chiên không dầu phù hợp cho gia đình bạn, hãy xem xét quy mô của gia đình bạn, hình dạng của nồi chiên không khí bạn sẽ cần và diện tích nhà bếp bạn có sẵn. Một gia đình lớn có thể sẽ cần một nồi chiên không khí có dung tích từ 5 lít trở lên. Một người sẽ cần tối thiểu 2 lít. Kích thước nồi chiên không khí phù hợp nhất với nhu cầu nấu nướng của bạn là điều nên mua.
Hãy chia nhỏ quy trình lựa chọn kích thước nồi chiên không khí này để giúp bạn làm mọi thứ rõ ràng và dễ dàng nhất có thể.
Thành phẩm nồi chiên không dầu
Nồi chiên không khí Parmesan

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN KÍCH THƯỚC NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU?

NHỎ ĐẾN VỪA NHỎ

Một trong những điều chính cần xem xét khi xem kích thước nồi chiên không dầu là loại thực phẩm bạn định nấu.
Ví dụ: giả sử bạn là một người yêu thích món ăn và người hâm mộ trứng cuộn mini và chỉ muốn có một nồi chiên không khí để bạn có thể nhanh chóng tạo ra những món ăn nhẹ hoàn hảo, giòn ngon nhất từ ​​trước đến nay.
Một nồi chiên không dầu cỡ nhỏ đến vừa sẽ làm một công việc tuyệt vời cho bạn. Trong trường hợp nấu ăn này, không quan trọng hình dạng giỏ của nồi chiên không dầu của bạn như thế nào. Vì đồ ăn nhẹ có kích thước vừa ăn khá nhỏ, bạn có thể cho nhiều món vào bất kỳ giỏ hình dạng nào và thu được kết quả tốt.
noi-chien-khong-dau-phiplis
Nồi chiên không dầu loại 4 lít
Các gia đình nhỏ và cá nhân độc thân có thể quản lý tốt với kích thước nồi chiên không dầu nhỏ hơn và sẽ không phải mất nhiều quầy hoặc không gian lưu trữ.
Nồi chiên không dầu Măng tây với parmesan trên đĩa trắng
Air Fryer măng tây
Nếu định nướng các loại rau, chẳng hạn như cà rốt nguyên củ hoặc măng tây, bạn sẽ cần một giỏ nồi chiên không dầu đủ lớn để chứa được chiều dài của các loại rau này.
Một chiếc rổ tròn, nhỏ sẽ không phù hợp để chiên / nướng rau dài hơn hoặc một miếng sườn vì thực phẩm đơn giản là không vừa miệng. Các loại thực phẩm khác, như gà nguyên con hoặc thịt bò nướng, cũng cần một nồi chiên không khí dành cho gia đình rộng rãi hơn để hoàn thành mục tiêu chuẩn bị bữa ăn của bạn.
Vì vậy, hãy chú ý đến cách bạn dự định kết hợp nồi chiên không khí mới vào thói quen nấu nướng hàng ngày trong nhà bếp của bạn. Thiết bị mới này sẽ chỉ được sử dụng cho bữa ăn nhẹ hay cũng được sử dụng cho các bữa ăn gia đình?
Số lượng người bạn sẽ nấu ăn là một yếu tố quan trọng khi chọn kích thước nồi chiên không khí. Nếu gia đình bạn đông người, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất với một nồi chiên không khí lớn cung cấp nhiều không gian cho các bữa ăn gia đình chiên trong không khí.
Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ trong nhà bếp để vận hành an toàn, thông gió và lưu trữ một nồi chiên không khí lớn hơn.
Gà mái bằng ngô nấu chín trong nồi chiên không khí
Cornish Hen trong nồi chiên không khí

LỜI KHUYÊN ĐỂ CHỌN KÍCH THƯỚC NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TỐT NHẤT CHO BẠN

Dưới đây là các liên kết đến ba mô hình bếp chiên không dầu hàng đầu bao gồm cả yêu thích của tôi.
Nồi chiên không khí Cosori Max XL – 5,8 Quarts (yêu thích của tôi!)
Chefman TurboFry Touch 8 Quart Air Fryer
Nồi chiên không khí kỹ thuật số GoWise – 8 Quarts
Nồi chiên không khí nóng bằng điện Bella – 2,6 Quarts
Đây là những sản phẩm bán chạy nhất và được yêu thích bởi các đầu bếp nồi chiên không khí. Nhìn vào chúng và các tính năng đặc biệt của chúng sẽ giúp bạn bắt đầu.

KÍCH THƯỚC NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU LỚN HƠN THỰC SỰ TỐT HƠN

Luôn luôn chọn một nồi chiên không khí lớn hơn bạn nghĩ bạn cần. Một khi mọi người nhận ra rằng nồi chiên không khí linh hoạt như thế nào, hầu hết họ sẽ nâng cấp từ nồi chiên không khí nhỏ lên các mô hình lớn hơn trong vòng một năm kể từ khi mua một chiếc.
lo-vi-song-am-tu
Kích thước lớn
Một thiết bị rộng rãi hơn có thể loại bỏ hoặc giảm nhu cầu nấu thực phẩm trong nhiều mẻ.

TÌM KIẾM TIẾT KIỆM

Sau khi bạn quyết định loại nồi chiên không khí bạn muốn mua, hãy mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng. Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền bằng cách chú ý đến các giao dịch, giảm giá và giảm giá đặc biệt. Tại sao trả hơn bạn cần?
Tôi thấy rằng Amazon có những giao dịch khá tốt vào những ngày lễ và thậm chí là ngẫu nhiên trong suốt cả năm! Tôi đăng về những ưu đãi này trong nhóm Facebook Air Frying miễn phí của mình.
Khoai tây trang trại nấu chín bên trong giỏ nồi chiên không khí
Khoai tây trang trại Air Fryer
Các bạn có thể tham khảo thêm các công thức nấu ăn siêu dễ tại đây nhé
Ở ĐÂU CÓ NHÀ, Ở ĐÓ CÓ ĐỒ NHÀ TỐT
🏡 125 Đ. Hồ Tùng Mậu, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️ Số điện thoại: 096 115 379 hoặc liên hệ ngay tại đây
 🌐Trang web:  https://donhatot.com/
 Tổng hợp bộ ký tự đặc biệt icon Facebook đầy đủ nhất - Download.vn Facebook: Đồ nhà tốt

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *