Các kích thước nồi chiên không dầu phù hợp 2024

Để chọn nồi chiên không dầu phù hợp cho gia đình bạn, hãy xem xét quy mô của gia đình bạn, hình dạng của nồi chiên không dầu bạn sẽ cần và diện tích nhà bếp bạn có sẵn. Một gia đình lớn có thể sẽ cần một nồi chiên không dầu có dung tích từ 5 lít trở lên. Một người sẽ cần tối thiểu 2 lít. Kích thước nồi chiên không dầu phù hợp nhất với nhu cầu nấu nướng của bạn là điều nên mua. Nếu bạn đã sẵn sàng mua một nồi chiên không dầu, nhưng không biết kích thước nồi chiên không dầu nào sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của gia đình bạn, chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần!

1. Làm thế nào để chọn kích thước nồi chiên không dầu?

Một trong những điều chính cần xem xét khi xem kích thước nồi chiên không dầu là loại thực phẩm bạn định nấu.

Ví dụ: giả sử bạn là một người yêu thích món ăn và người hâm mộ trứng cuộn mini và chỉ muốn có một nồi chiên không dầu để bạn có thể nhanh chóng tạo ra những món ăn nhẹ hoàn hảo, giòn ngon nhất từ ​​trước đến nay.

Một nồi chiên không dầu cỡ nhỏ đến vừa sẽ làm một công việc tuyệt vời cho bạn. Trong trường hợp nấu ăn này, không quan trọng hình dạng giỏ của nồi chiên không dầu của bạn như thế nào. Vì đồ ăn nhẹ có kích thước vừa ăn khá nhỏ, bạn có thể cho nhiều món vào bất kỳ giỏ hình dạng nào và thu được kết quả tốt.

Các gia đình nhỏ và cá nhân độc thân có thể quản lý tốt với kích thước nồi chiên không dầu nhỏ hơn và sẽ không phải mất nhiều quầy hoặc không gian lưu trữ.

Nếu định nướng các loại rau, chẳng hạn như cà rốt nguyên củ hoặc măng tây, bạn sẽ cần một giỏ nồi chiên không dầu đủ lớn để chứa được chiều dài của các loại rau này.

Một chiếc rổ tròn, nhỏ sẽ không phù hợp để chiên / nướng rau dài hơn hoặc một miếng sườn vì thực phẩm đơn giản là không vừa miệng. Các loại thực phẩm khác, như gà nguyên con hoặc thịt bò nướng, cũng cần một nồi chiên không dầu dành cho gia đình rộng rãi hơn để hoàn thành mục tiêu chuẩn bị bữa ăn của bạn.

Vì vậy, hãy chú ý đến cách bạn dự định kết hợp nồi chiên không dầu mới vào thói quen nấu nướng hàng ngày trong nhà bếp của bạn. Thiết bị mới này sẽ chỉ được sử dụng cho bữa ăn nhẹ hay cũng được sử dụng cho các bữa ăn gia đình?

Số lượng người bạn sẽ nấu ăn là một yếu tố quan trọng khi chọn kích thước nồi chiên không dầu. Nếu gia đình bạn đông người, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất với một nồi chiên không dầu lớn cung cấp nhiều không gian cho các bữa ăn gia đình chiên trong không dầu.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ trong nhà bếp để vận hành an toàn, thông gió và lưu trữ một nồi chiên không dầu lớn hơn.

2. Lời khuyên để chọn kích thước nồi chiên không dầu

  • Kích thước nồi chiên không dầu lớn hơn thực sự tốt hơn

Luôn luôn chọn một nồi chiên không dầu lớn hơn bạn nghĩ bạn cần. Một khi mọi người nhận ra rằng nồi chiên không dầu linh hoạt như thế nào, hầu hết họ sẽ nâng cấp từ nồi chiên không dầu nhỏ lên các mô hình lớn hơn trong vòng một năm kể từ khi mua một chiếc. Một thiết bị rộng rãi hơn có thể loại bỏ hoặc giảm nhu cầu nấu thực phẩm trong nhiều mẻ.

  • Tìm kiếm tiết kiệm

Sau khi bạn quyết định loại nồi chiên không dầu bạn muốn mua, hãy mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng. Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền bằng cách chú ý đến các giao dịch, giảm giá và giảm giá đặc biệt.